Phá thai 6 tuần an toàn ở đâu tại TPHCM

  • 2517 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 251 hẹn khám

     Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn thì phá thai là cách được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên cùng với việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn thì phá thai 6 tuần an toàn ở đâu tại TPHCM là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ phá thai tại tphcm

Hãy trao đổi ngay cùng bác sĩ!

*** NÊN TIẾN HÀNH PHÁ THAI 6 TUẦN TUỔI Ở ĐÂU TẠI TPHCM? 

     Phá thai mặc dù chỉ là thủ thuật sản khoa, nhưng việc tiến hành phá thai nói chung và phá thai 6 tuần tuổi nói riêng đòi hỏi phải được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết.

Phá thai 6 tuần an toàn ở đâu tại TPHCM-Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng

Phá thai 6 tuần tuổi ở đâu tại TPHCM là an toàn?

Phương pháp phá thai 6 tuần tuổi an toàn bằng thuốc

  Là phương pháp được áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Không có sự can thiệt của dụng cụ y tế, chỉ sử dụng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai nhi và đẩy thai nhi ra ngoài, ít gây tổn thương đến tử cung.

Phá thai 6 tuần an toàn ở đâu tại TPHCM-Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng

Phương pháp phá thai bằng thuốc được chỉ định áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi

 Phương pháp phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc được thực hiện an toàn, nhanh chóng, ít đau, hiệu quả cao, hạn chế biến chứng, tiết kiệm chi phí…

 Chỉ thực hiện khi thai phụ có đầy đủ sức khỏe.

     Để thực hiện phương pháp phá thai 6 tuần tuổi na toàn, thai phụ cần nên tiến hành tại những cơ sở y tế chuyên khoa, chất lượng, tay nghề bác sĩ cao cùng sự hỗ trợ cũng các thiết bị y tế chuyên khoa nhằm đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn muốn biết về chi phí đình chỉ thai 6 tuần tuổi

Hãy nhấp vào khung tư vấn để biết thông tin chi tiết nhé!

*** ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN PHÁ THAI 6 TUẦN TUỔI AN TOÀN 

     Hiện nay có rất nhiều chị em hoang mang và lo lắng vì không biết phá thai 6 tuần an toàn ở đâu tại TPHCM . Tuy nhiên, qua nhiều đánh giá của các chuyên gia thì Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được xem là một trong những địa chỉ đình chỉ thai 6 tuần tuổi an toàn cho sức khỏe sinh sản phụ nữ.

Phòng khám có cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị y tế hỗ trợ như máy siêu âm, xét nghiệm… đảm bảo tốt cho nhu cầu đình chỉ thai kỳ ở từng chị em.

Các y bác sĩ thực hiện thủ thuật đều là những bác sĩ sản khoa, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám cũng như tiến hành đình chỉ thai kỳ.

 Hệ thống phòng thủ thuật được trang bị đầy đủ tiện nghi, các thiết bị y tế hiện đại. Đồng thời phòng óc cũng được vô trùng nghiêm ngặt theo đúng quy trình để quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, giúp ngăn ngừa việc phát sinh những rủi ro, tai biến, viêm nhiễm không mong muốn.

Nên tiến hành đình chỉ thai kỳ tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng

Chi phí thực hiện thủ thuật phá thai 6 tuần tuổi an toàn tại phòng khám đều được công khai minh bạch, rõ ràng theo đúng quy định do Sở Y tế đề ra. Mọi chi phí đều được liệt kê và thông báo cụ thể đến với thai phụ trước khi tiến hành thủ thuật.

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho chị em, tất các thủ tục giấy tờ về việc đăng ký phá thai đều được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt, những thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của thai phụ đều sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, nhằm tránh gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư.

     Nếu có những thắc mắc liên quan đến việc phá thai 6 tuần an toàn ở đâu tại TPHCM chị em có thể đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tại địa chỉ 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, TPHCM hoặc có thể liên hệ qua số hotline: 028 3969 7887 cũng như có thể nhấp chuột vào [bảng chat trực tuyến] để trao đổi ngay cùng các chuyên gia tư vấn.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng
Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn