• DANH MỤC KHÁM BỆNH

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén một cách an toàn và tin cậy. Phá thai bằng thuốc được thực hiện cho những phụ nữ có thai từ 2 tháng (7 tuần) trở lại. Nếu thai lớn hơn 2 tháng thì ko thực hiện được.

 • thuoc-pha-thai-co-anh-huong-gi-ve-sau-khong-2149

  Thuốc phá thai có ảnh hưởng gì về sau không?

  568

  Trong các phương pháp phá thai, thuốc được xem là giải pháp an toàn, ít gây đau đớn, do đó được nhiều chị em lựa chọn khi thực hiện đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chị em đặt ra thắc mắc rằng thuốc phá thai có ảnh hưởng gì về sau không? Thực hư vấn đề này ra sao, cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây...

 • uong-thuoc-pha-thai-bao-lau-co-tac-dung-2148

  Uống thuốc phá thai bao lâu có tác dụng?

  757

  Thuốc được biết đến là giải pháp phá thai đơn giản, an toàn và phổ biến. Do đó, mà nhiều chị em đã sử dụng thuốc nhằm đình chỉ thai kỳ dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, chị em lại vướng phải một trở ngại đó là uống thuốc phá thai bao lâu có tác dụng? Để giải đáp cho thắc mắc này, cùng tìm hiểu thông qua những thông tin được cung cấp dưới đây...

 • pha-thai-bang-thuoc-gay-vo-sinh-2142

  Phá thai bằng thuốc gây vô sinh

  470

  Phá thai bằng thuốc gây vô sinh hay không là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều chị em khi quyết định đình chỉ thai kỳ. Vậy thực hư của vấn đề này như thế nào, cùng tìm hiểu thông qua những thông tin được cung cấp ngay trong bài viết dưới đây...

 • thai-duoc-bao-nhieu-tuan-thi-nen-pha-bang-thuoc-2135

  Thai được bao nhiêu tuần thì nên phá bằng thuốc?

  807

  Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách sử dụng dược động lực của thuốc để làm ngừng sự phát triển của bào thai đồng thời kích thích co bóp tử cung đẩy thai nhi ra ngoài.

 • thai-bao-nhieu-tuan-pha-duoc-bang-thuoc-2124

  Thai bao nhiêu tuần phá được bằng thuốc?

  2364

  Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp hiện đại, có thể đáp ứng được các yêu cầu này. Tuy nhiên, đây không hẳn là một biện pháp hoàn hảo cho mọi đối tượng, mọi giai đoạn thai kì.

 • pha-thai-5-tuan-tuoi-het-bao-nhieu-tien-tphcm-2094
 • pha-thai-4-tuan-tuoi-o-tphcm-2083

  Phá thai 4 tuần tuổi ở TPHCM

  2170

   “Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, em và bạn trai có quan hệ với nhau không may mang thai, giờ bạn trai em phũi bỏ trách nhiệm, em buồn lắm. Giờ em không thể nói với gia đình mình “không chồng mà chữa” được nên em muốn phá thai. Mong bác sĩ giúp em phá thai 4 tuần tuổi ở TPHCM như thế nào ạ, cơ sở nào an toàn ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ, em cảm ơn!”..

 • cach-pha-thai-hieu-qua-nhat-hien-nay-tai-tphcm-2074
 • thai-chua-vao-tu-cung-uong-thuoc-pha-thai-duoc-khong-2073
 • pha-thai-bang-thuoc-o-tphcm-2071

  Phá thai bằng thuốc ở TPHCM

  471

    Giới trẻ ngày nay có xu hướng chạy theo nhịp sống hiện đại và phóng khoáng, kể cả trong vấn đề quan hệ tình dục. Điều này vô tình khiến tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn ngày càng tăng lên. Nhiều nữ giới đã quyết định đình chỉ thai nghén, vậy đâu là địa chị an toàn cho việc phá thai bằng thuốc ở TPHCM?