Phá thai bằng thuốc có cho con bú được không - TPHCM

  • 655 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 65 hẹn khám

      Chào bác sĩ, vợ chồng em đang nuôi con nhỏ 10 tháng tuổi, do chủ quan khi quan hệ mà không có biện phá tránh thai nên giờ em đã mang thai được 5 tuần. Bác sĩ tư vấn cho em nên phá thai bằng thuốc nhưng phải ngừng cho con bú một thời gian. Vì cháu còn nhỏ nên em sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Các bác sĩ cho em hỏi là phá thai bằng thuốc có cho con bú được không – TPHCM.

(Mỹ Linh, Quận 3 - TPHCM)

*** ĐANG CHO CON BÚ DÙNG THUỐC PHÁ THAI ĐƯỢC KHÔNG?

 Không nên phá thai bằng thuốc khi cho con bú

     Đó là khẳng định của các bác sĩ thuộc Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt bởi những lý do sau:

 Tất cả các loại thuốc phá thai đều chống chỉ định với phụ nữ đang cho con bú.

 Thuốc phá thai có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ, thậm chí làm tắt sữa, mất sữa từ đó ảnh hưởng đến sự phát triển của bé

 Việc ngừng cho con bú từ 5-6 ngày, thậm chí một tháng có thể tác động đến việc bú sữa của bé sau này khi đã tạm ngưng dùng sữa mẹ quá lâu.

 Khi phá thai bằng thuốc, người mẹ thường bị đau bụng dữ dội, ra nhiều máu, cơ thể mệt mỏi… từ đó ảnh hưởng đến việc nuôi con nhỏ.

>>> Chị em tuyệt đối không tự ý phá thai bằng thuốc khi đang cho con bú mà nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ hỗ trợ phương pháp đình chỉ thai kì an toàn, phù hợp hơn.

PHÁ THAI BẰNG THUỐC CÓ CHO CON BÚ ĐƯỢC KHÔNG TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Thuốc phá thai có thể ảnh hưởng đến sữa mẹ

** Phương pháp phá thai an toàn cho bà mẹ đang nuôi con bú

    Tại Đa Khoa Đại Việt, khi chị em đang cho con bú cần được hỗ trợ đình chỉ thai kì đều được các bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp nạo hút thai không đau bằng ống siêu dẫn.

+ Phương pháp hút thai: Các bác sĩ sẽ đưa một ống hút siêu dẫn qua âm đạo đi vào tử cung, ống này được nối với một loại bơm điện hoặc bơm tay để hút bào thai ra ngoài.

+ Phương pháp nạo thai: Một dụng cụ y tế chuyên dụng được sử dụng để nong cổ tử cung, sau đó sẽ các bác sĩ sẽ dùng thìa y tế để lấy bào thai ra ngoài an toàn.

>> Ưu điểm của cả hai phương pháp này là an toàn, không đau đớn và không ảnh hưởng đến việc đang cho có bú.

PHÁ THAI BẰNG THUỐC CÓ CHO CON BÚ ĐƯỢC KHÔNG TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Phương pháp đình chỉ thai kì an toàn cho phụ nữ đang cho con bú

*** ĐA KHOA ĐẠI VIỆT – ĐỊA CHỈ ĐÌNH CHỈ THAI KỲ UY TÍN TẠI TPHCM

     Bên cạnh lựa chọn phương pháp thì địa chỉ phá thai an toàn cũng là yếu tố quan trọng mà chị em cần cân nhắc kỹ. Nếu đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, chị em có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tại địa chỉ 1505-1507-1509 Đường 3/2, P.16, Q.11, TPHCM để được hỗ trợ đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả.

 Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ thuật an toàn cho chị em.

 Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, nhiều trang thiết bị, dụng cụ y tế được vô trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho quá trình đình chỉ thai kì diễn ra an toàn.

 Phương pháp đình chỉ thai kì hiện đại, an toàn, hiệu quả cao, phù hợp với cơ địa, thể trạng và sức khỏe của mẹ đang cho con bú.


PHÁ THAI BẰNG THUỐC CÓ CHO CON BÚ ĐƯỢC KHÔNG TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đa Khoa Đại Việt - Địa chỉ đình chỉ thai kì an toàn tại TPHCM

 Chi phí đình chỉ thai kì được niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định, cam kết không có ẩn phí.

 Thủ tục đơn giản, thông tin cá nhân được bảo mật theo yêu cầu. Thai phụ được thăm khám và kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành phá thai.

 Để được hỗ trợ cụ thể hơn chị em có thể trao đổi riêng tư cùng các [bác sĩ tư vấn] miễn phí hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn