Phòng khám tai mũi họng ngoài giờ ở TPHCM

 • 4876 lượt xem
 • 6 câu hỏi
 • 487 hẹn khám

Tai mũi họng là những cơ quan có mối quan hệ mật thiết với nhau, đóng vai trò quan trọng. Nếu một trong những cơ quan bị tác động, đồng nghĩa với việc những cơ quan còn lại cũng bị ảnh hưởng.

Mặc dù những chứng bệnh liên quan đến tai mũi họng không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng, nhưng nếu không được hỗ trợ điều trị khỏi bệnh trong thời gian sớm có thể dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe.

Chia sẻ về điều này, Bs. Nguyễn Vĩnh Thanh – Trưởng khoa Tai Mũi Họng của Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết:

Hiện nay, tại TPHCM có nhiều cơ sở y tế khám tai mũi họng nhưng không đồng nghĩa tất cả trong số đó đều là những địa chỉ uy tín, đảm bảo được hiệu quả. Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng, các chứng bệnh về tai mũi họng đơn giản, nhưng nếu không có phương pháp phù hợp sẽ rất khó khỏi bệnh.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế TPHCM, Khoa Tai Mũi Họng của Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt trở thành địa chỉ khám bệnh được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Thấu hiểu được sự bận rộn giữa đời sống hiện đại, chúng ta dường như không có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe bản thân nên lơ là, chủ quan với bệnh. Để tạo điều kiện tốt cho việc thăm khám, Khoa Tai Mũi Họng nói riêng, Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt nói chung, đã mở rộng giờ làm việc, tiếp nhận bệnh khám ngoài giờ hành chính.

Với tiêu chí duy nhất “Mang lại sức khỏe – đảm bảo quyền lợi cho người bệnh!”.

- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa: Đội ngũ Y – Bác sĩ tại khoa có trình độ chuyên môn cao, từng công tác tại một số bệnh viện lớn ở nước ngoài. Đây là yếu tố quan trọng, đảm bảo được tính chuẩn xác trong khám bệnh.

- Trang thiết bị máy móc hiện đại: Các trang thiết bị máy móc hỗ trợ khám đều nhập ngoại đạt chuẩn. Hỗ trợ hiệu quả việc thăm khám các bệnh về tai mũi họng.

- Quy trình khám tiện ích – tiếp nhận bệnh ngoài giờ: Để người bệnh không phải chờ đợi lâu, có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian, người bệnh có thể >>> [đặt lịch hẹn khám] trước với bác sĩ chuyên khoa. Với khung giờ làm việc mở rộng, người bệnh có thể đăng ký khám ngay cả sau giờ hành chính.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

- Chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý: Chi phí khám đều nằm trong sự quản lý, theo giá niêm yết, đều công khai cụ thể. Hơn nữa, trước khi thực hiện khám, bác sĩ sẽ trao đổi với người bệnh, để người bệnh có được sự chuẩn bị và chủ động.

*** KHUYẾN CÁO TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Như đã chia sẻ, người bệnh thường nhầm tưởng những chứng bệnh tai mũi họng không nguy hiểm. Tuy nhiên, với những chứng bệnh như: viêm tai giữa, ù tai, thủng màng nhĩ, polyp mũi, lệch vách ngăn, viêm xoang mãn tính… nếu không được hỗ trợ điều trị khỏi bệnh sẽ dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.

                                                                                          

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 6 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Nguyễn Văn Thảo: Tôi bị polyp dây thanh, Hiện ở tại Bạc Liêu, Giáo viên. Vậy tôi lên khám và nội soi ống mềm, về trong ngày được không?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Thăm khám và điều trị polyp dây thanh bạn có thể về ngay trong ngày nhé! Tuy nhiên, nếu bạn ở ngoại tỉnh, phòng khám có hỗ trợ phòng nằm lưu trú. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

  Số điện thoại thường trực của bác sĩ, bạn có thể liên hệ để gặp bác sĩ tư vấn mà không cần e ngại {sdt}9 hoặc 0902.922.066. Mọi hỗ trợ online đều hoàn toàn miễn phí.

 • Trần Thị Bé: Cho cháu hoj, chau bj ho vao ban dem, uong thuoc có khoj k ạ

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào cháu!

  Hiện tại bác sĩ chuyên khoa chưa trực tiếp thăm khám để biết rõ trường hợp của cháu như thế nào, điều trị bằng phương pháp gì. Do đó cháu nên trực tiếp đến phòng khám để được kiểm tra và điều trị đúng cách, tuyệt đối không tự mua thuốc điều trị tại nhà khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

  Cháu có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

  Mến chào cháu!

 • Văn Khoa: em ở Đồng Tháp lên kham thì có chua khoi ngay dc k bsi, tai e ở xa di với bm phai thue ks so ton tien.

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào em!

  Thời gian điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố (bệnh lí, mức độ nặng nhẹ, phương pháp, tình trạng sức khỏe,...). Em sẽ được bác sĩ chuyên khoa trao đổi cụ thể sau khi đến thăm khám. 

  Đối với bệnh nhân ngoại tỉnh, Phòng khám chúng tôi có nhiều chương trình hỗ trợ về chi phí, miễn phí lưu trú cho cả người nhà và bệnh nhân. Do đó em hãy yên tâm đến thăm khám và điều trị nhé. Em có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

  Chúc em sớm khỏe, mến chào em!

 • nguyễn văn minh: may ngay nay toi dau mot ben luoi, so thì thay có hot noi len, toi bi benh gi vay bsi, có chua nhanh k?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Do thông tin bạn cung cấp quá ít và bác sĩ chuyên khoa chưa trực tiếp thăm khám để biết trường hợp của bạn như thế nào, dùng phương pháp điều trị gì. Bạn nên trực tiếp đến phòng khám để được kiểm tra và điều trị đúng cách. 

  Thời gian chữa trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố (bệnh lí, mức độ nặng nhẹ, phương pháp, tình trạng sức khỏe,..). Bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

  Chúc bạn sớm khỏe. Mến chào bạn!

 • Hạnh Lê: Con tôi bị viêm tai giữa, pk mình có chữa ngoài giờ không, tôi đi làm văn phòng nên k có time rảnh, bsi cho hỏi chữa hết bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị.

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 chúng tôi mở cửa  từ 8h-20h các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, Tết), phù hợp với người làm công việc hành chính, không có thời gian rảnh. 

  Về chi phí khám- chữa bệnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố (tên bệnh, mức độ nặng nhẹ, phương pháp điều trị, tình trạng sức khỏe,...). Do đó, bạn nên đưa bé đến các cơ sở uy tín để được thăm khám và tư vấn điều trị đúng cách. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

  Chúc con bạn sớm khỏe. Mến chào bạn!