Phương pháp điều trị tình trạng hậu môn chảy nước

  • 473 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 47 hẹn khám

     Khi bắt gặp phải tình trạng hậu môn chảy nước, nhiều người thường có tâm lý lo lắng và trăn trở bởi đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm nào đó tại vùng hậu môn – trực tràng. Vậy hậu môn chảy nước đang báo hiệu bệnh lý gì và giải pháp điều trị hiệu quả như thế nào?

Bạn đang lo lắng về tình trạng hậu môn chảy nước,

click vào đây để được tư vấn kịp thời!

Dấu hiệu bệnh lý và phương pháp điều trị hậu môn chảy nước

     Theo các chuyên gia, y bác sĩ tại Đa Khoa Đại Việt cho biết hậu môn chảy nước có thể là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm tại hậu môn – trực tràng như bệnh trĩ, rò hậu môn, viêm ống hậu môn… Cụ thể:

 Bệnh trĩ: biểu hiện ban đầu của bệnh trĩ như đau, ngứa và khó chịu ở hậu môn. Trường hợp bệnh nặng, không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ có những triệu chứng nguy hiểm như viêm, sưng tấy, hậu môn chảy nước, đại tiện chảy máu đỏ…

bệnh trĩ - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Bệnh trĩ - một trong những bệnh lý gây hậu môn chảy nước

 Rò hậu môn: khi bị rò hậu môn, người bệnh sẽ phải đối diện với tình trạng những lỗ rò hậu môn chảy mủ, cảm giác đau đớn, ẩm ướt gây nên hiện tượng hậu môn chảy nước.

 Ngoài ra, hậu môn chảy nước cũng có thể do viêm ống hậu môn gây nên khiến chất lượng đời sống của người bệnh giảm sút.

     Với những trường hợp bệnh trên đây, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, ung thư hậu môn… mà người bệnh phải dè chừng thăm khám kịp thời.

     Ngày nay, với sự phát triển của nền y học, các bệnh lý về hậu môn – trực tràng đều có giải pháp chữa trị hiệu quả đó là phương pháp nội khoa và phương pháp ngoại khoa tiên tiến. Cụ thể:

 Phương pháp nội khoa: thuốc uống và thuốc bôi được áp dụng đối với những trường hợp bệnh nhẹ nhằm ngăn chặn những triệu chứng của bệnh, giúp người bệnh loại bỏ tình trạng hậu môn chảy nước vô cùng khó chịu.

 Phương pháp ngoại khoa: đây là giải pháp được áp dụng dành cho những trường hợp bệnh ở giai đoạn nặng, cụ thể là phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH HCPT vô cùng hiện đại và hiệu quả. Hai phương pháp này được các giới chuyên môn đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật như:

      Thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng

      An toàn, hiệu quả, không đau đớn

      Sử dụng xâm lấn tối thiểu nên ít gây chảy máu

     Để được áp dụng những phương pháp hiệu quả này nhằm nhanh chóng tiêu diệt bệnh đòi hỏi người bệnh cần tham gia thăm khám và điều trị kịp thời, hiệu quả tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Chữa trị hiệu quả hậu môn chảy nước tại Đa Khoa Đại Việt

     Hiện nay, Đa Khoa Đại Việt là một cơ sở y tế uy tín và đáng tin cậy, được nhiều người bệnh an tâm tìm đến cũng như nhận rất nhiều những phản hồi tốt đẹp từ phía bệnh nhân. Điều đáng tự hào và trân quý này có được là nhờ vào sự tận tâm, tận lực của:

Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Chữa trị hiệu quả hậu môn chảy nước tại Đa Khoa Đại Việt

Đội ngũ y bác sĩ: đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những nhân tố giỏi có tay nghề cao cùng trình độ chuyên môn sâu và có số năm kinh nghiệm dày dặn sẽ tận tâm giúp bệnh nhân trong khám và chữa trị đem lại một kết quả tốt đẹp nhất.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị: được đầu tư một cách đầy đủ, chất lượng, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh hiệu quả của người bệnh.

Phương pháp điều trị: dựa vào nguyên nhân gây nên hậu môn chảy nước, các bác sĩ tại Đa Khoa Đại Việt sẽ áp dụng hai phương pháp hiệu quả, hiện đại trong điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng, đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH HCPT sẽ nhanh chóng tiêu diệt các tác nhân gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh.

Muốn chữa trị hiệu quả hậu môn chảy nước,

nhanh chóng tư vấn ngay bên dưới!

     Nếu người bệnh đang hoang mang bởi tình trạng hậu môn chảy nước, hãy nhanh chóng thăm khám tại các cơ sở y tế để được phát hiện nguyên nhân và điều trị kịp thời nhằm đem lại kết quả mĩ mãn.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 hoặc thông qua [Bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn