Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương

 • 2479 lượt xem
 • 6 câu hỏi
 • 247 hẹn khám

Liệt dương là tình trạng rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới. Khi bị liệt dương, dương vật của nam giới không đủ cương cứng hoặc không thể cương cứng để thực hiện giao hợp.

Điều này gây không ít phiền toái và trở thành nỗi ám ảnh của các đấng mày râu (có trường hợp bị vô sinh). Liệu có phương pháp nào điều trị được liệt dương hay không? Và đó là phương pháp gì?

I. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG HIỆU QUẢ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng liệt dương, theo Bác sĩ Nam khoa trực thuộc Phòng khám Đa Khoa Đại Việt cho biết, muốn điều trị dứt tình trạng liệt dương cần phải biết chính xác nguyên nhân gây bệnh. Sau đó ứng với từng tình trạng sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Phương pháp điều trị liệt dương nào phù hợp với bạn
Chia sẻ cụ thể tình trạng sức khỏe để được bác sĩ giải đáp

Cùng với sự tiến bộ của Y học hiện đại, Khoa Nam khoa của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt luôn nỗ lực từng ngày, nâng cấp thiết bị máy móc hiện đại – tay nghề của bác sĩ để hỗ trợ điều trị hiệu quả liệt dương nói riêng, những chứng bệnh liên quan nói chung.

Trước đây, liệt dương được điều trị chủ yếu bằng thuốc, trị liệu tâm lý… nên thời gian điều trị kéo dài, hiệu quả lại ít đảm bảo.

Tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt hiện nay,  chúng tôi áp dụng kỹ thuật điều chỉnh ED theo công nghệ Pháp vào công tác điều trị bệnh liệt dương. Thực tế, hàng ngàn ca mắc liệt dương đã được hỗ trợ điều trị thành công.

*** Bài viết liên quan bạn nên tham khảo:

>> Bạn có thể tiết kiệm chi phí điều trị bệnh liệt dương nếu chọn đúng phương pháp

*** Những ưu điểm vượt trội, hiệu quả khi điều trị liệt dương Phòng khám Đa Khoa Đại Việt

Việc áp dụng phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả tại Phòng khám đến từ những yếu tố sau:

1. Kiểm tra chuyên sâu: Áp dụng kỹ thuật điều chỉnh ED theo công nghệ Pháp kiểm tra chuyên sâu, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh là gì.

2. Liệu pháp tâm lý: Hầu hết các trường hợp có vấn đề về chức năng sinh lý đều liên quan ít nhiều đến yếu tố tâm lý.

Sau khi xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị bệnh thích hợp, đồng thời kết hợp với trị liệu tâm lý, giúp bệnh nhân thoải mái và phục hồi nhanh chóng.

Bạn sợ phẫu thuật và chỉ muốn điều trị bằng liệu pháp tâm lý?
Thoải mái chia sẻ tình trạng bệnh để được bác sĩ tư vấn cụ thể

3. Phương pháp đa dạng: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị chứng liệt dương, mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm khác nhau và chỉ phát huy hiệu quả tối đa khi được áp dụng đúng đối tượng.

* Phương pháp Đông – Tây y kết hợp, kế thừa và phát huy cả y học cổ truyền và hiện đại, giúp cải thiện rõ rật độ cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ.

Ngoài ra, còn áp dụng các phương pháp khác như dùng thuốc, phẫu thuật mạch máu, cấy ghép vào trong dương vật, dùng thiết bị chân không… có tác dụng điều chỉnh chức năng cương cứng của dương vật.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, nam giới còn phải áp dụng chế độ ăn uống khoa học; vận động, nghỉ ngơi hợp lý; hạn chế sử dụng các chất kích thích…


(Cánh mày râu đăng ký khám bệnh tại Phòng khám)

II. TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ NHỜ LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG

Trung bình mỗi tháng, Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị thành công cho nhiều ca bệnh liệt dương, nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo cánh mày râu.

Là cơ sở y tế hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt luôn cố gắng hết mình trong công cuộc mang lại sức khỏe cho người bệnh.

yesyesyes Khoa Nam khoa – Phòng khám Đa Khoa Đại Việt sở hữu đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giúp đưa ra chẩn đoán – hướng điều trị phù hợp, hiệu quả ngay.


(Đội ngũ Y - Bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt)

*** Điều trị tại một địa chỉ duy nhất, hiệu quả ngay lần điều trị đầu tiên trong liệu trình giúp người bệnh không phải mất quá nhiều thời gian, chi phí.  

Đặc biệt, phòng khám đã thiết lập hệ thống tư vấn trực tuyến, giải đáp thắc mắc về sức khỏe một cách nhanh chóng, đặt lịch khám online dễ dàng hơn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ Y – Bác sĩ tận tình luôn giúp cánh mày râu cảm thấy thuận tiện, hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt.

*** Bài viết liên quan bạn nên tham khảo:

>> Bệnh nhân đã từng điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, họ có hài lòng hay không?

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã và đang nâng cấp hệ thống "Tư vấn trực tuyến" nhằm giúp người bệnh có thể tra cứu, gửi giải đáp thắc mắc - đặt lịch hẹn một một cách nhanh chóng, tiện ích nhất. Người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ Phòng khám thông qua:

1. Gọi điện thoại đến số (028) 3960 9960

2. Nhấp vào [Tư vấn trực tuyến] để chia sẻ tình trạng hiện tại của mình với bác sĩ ngay. 

3. Đăng ký khám và lấy MÃ SỐ HẸN KHÁM MIỄN PHÍ bạn có thể nhấp vào hình dưới:

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 6 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • nguyễn lâm minh tiến: điều trị liệt dương chỉ cần uống thuốc thôi có được không bác sĩ, tại tôi rất ngại phẫu thuật

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, điều trị liệt dương có thể dùng thuốc tuy nhiên thuốc chỉ có hiệu quả đối với trường hợp bệnh nhẹ và sau khi đã thăm khám bác sĩ. Trường hợp bạn chưa qua thăm khám, chưa biết rõ tình trạng sức khỏe, nguyên nhân gây bệnh sẽ rất khó để chúng tôi có thể tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

  Tốt hơn, nếu bạn sợ phẫu thuật, bạn nên sớm đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe, nguyên nhân từ đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí chữa trị.

  Bạn có thể liên hệ trước với bác sĩ để được hỗ trợ, số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc nhấp vào [tư vấn cùng bác sĩ] để được giải đáp.

  Chúc bạn sức khỏe!