Phương pháp hỗ trợ điều trị dài, hẹp bao quy đầu tốt nhất?

  • 583 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 58 hẹn khám

     Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý thường gặp ở cơ quan sinh dục của nam giới, có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm và chữa trị hiệu quả. Vậy đâu là phương pháp hỗ trợ điều trị dài, hẹp bao quy đầu tốt nhất mà cánh mày râu nên biết? 

Phương pháp hỗ trợ điều trị dài, hẹp bao quy đầu tốt nhất tại Đa Khoa Đại Việt

     Không phải nam giới nào cũng biết về tác hại của việc dài, hẹp bao quy đầu và thay vào đó là thái độ thờ ơ, lãnh đạm. Chính điều này tạo nên những mối nguy hiểm khôn lường như: 

Cản trở sự phát triển tự nhiên của dương vật.

Viêm nhiễm dương vật: Những chất cặn, khuẩn ứ đọng ở bao quy đầu, đường tiểu gây viêm nhiễm dương vật, đường tiết niệu.

Sự nguy hiểm của tình trạng dài, hẹp bao quy đầu

“Cậu nhỏ” có mùi hôi: Những khuẩn, nước tiểu ứ đọng gây mùi hôi khó chịu mặc dù nam giới đã cố gắng vệ sinh thật sạch.

Gây tổn hại cho thận: Tình trạng tiểu ngắt quãng, tiểu còn nước kéo dài có thể gây ra những tổn hại cho thận.

Một số nguy hại nguy hiểm khác: Tăng nguy cơ lây nhiễm những bệnh tình dục, gây hiếm muộn – vô sinh qua chứng xuất tinh sớm, biến chứng thành ung thư dương vật.

     Chính vì những thương tổn nặng nề mà tình trạng dài, hẹp bao quy đầu gây ra, thậm chí vô sinh ở nam giới thì việc có được một giải pháp hiệu quả là điều rất cần thiết. Và Đa Khoa Đại Việt sẽ là cơ sở y tế uy tín giúp nam giới về vấn đề này.

     Đối với trường hợp dài, hẹp bao quy đầu, Đa Khoa Đại Việt sẽ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật như:

 Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 15 cho đến 20 phút, không cần nằm viện.

 Thời gian hồi phục nhanh chóng.

Đảm bảo tính thẩm mỹ của dương vật sau khi cắt bao quy đầu.

Vết thương nhỏ, không để lại sẹo.

 Không đau, ít chảy máu.

An toàn cao, hạn chế biến chứng.

     Đây là một phương pháp sử dụng thủ thuật xâm lấn để làm nới rộng, lấy phần thừa da quy đầu, giúp dương vật trở lại hình dạng bình thường với những ưu điểm vô cùng nổi bật. Do đó, cắt bao quy đầu sẽ là phương pháp hiệu quả và an toàn mà nam giới nên thực hiện nếu không may bị dài, hẹp bao quy đầu.

Đa Khoa Đại Việt hỗ trợ điều trị dài, hẹp bao quy đầu

     Bên cạnh đó, để thực hiện hiệu quả phương pháp này, đòi hỏi Đa Khoa Đại Việt phải đáp ứng được đội ngũ nguồn nhân lực và vật lực chất lượng, cụ thể:

 Đội ngũ y bác sĩ: phòng khám có sự góp mặt của đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng số năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề sẽ đem đến một liệu trình hiệu quả khi thực hiện cắt bao quy đầu.

 Cơ sở vật chất: cùng với đó, phòng khám chủ trương đầu tư, xây dựng một cách nghiêm túc các trang thiết bị, máy móc đầy đủ và hiện đại, luôn cải thiện và nâng cấp để đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của từng bệnh nhân, trong đó có thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả.

     Với sự tiến bộ của nền Y học hiện đại, các đấng mày râu đừng quá lo lắng hoặc e ngại khi nhận thấy mình có dấu hiệu dài, hẹp bao quy đầu. Hãy nhanh chóng thăm khám và chữa trị hiệu quả tại cơ sở y tế uy tín để tránh việc kéo dài thời gian gây nên biến chứng, nguy hại cho sức khỏe của chính nam giới.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn