Phương pháp phá thai an toàn không đau – TPHCM

  • 971 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 97 hẹn khám

     Khi có ý định phá thai, chị em luôn mong muốn có được một phương pháp phá thai an toàn không đau – TPHCM để hạn chế được tâm lý sợ hãi, ám ảnh, đau đớn sau phá thai. Đồng thời,  đảm bảo an toàn cho sức khỏe và chức năng sinh sản về sau. Vậy đâu là phương pháp phá thai an toàn, không đau mà chị em đang kiếm tìm?

Phương pháp phá thai an toàn không đau – TPHCM

     Để thực hiện quá trình phá thai an toàn không đau, chị em cần được kiểm tra về:

      Độ tuổi thai nhi: các bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra chẩn đoán chính xác số tuổi, vị trí, kích thước của thai nhi nhằm chỉ định phương pháp phá thai an toàn không đau. Những phương pháp phá thai an toàn khi được thực hiện đúng với giới hạn tuần tuổi thai, độ an toàn cao khi thực hiện phá thai là từ 6 đến 10 tuần tuổi.

Bạn sợ đau khi phá thai?

Đừng lo, hãy click vào đây để được tư vấn phá thai an toàn không đau!

      Kiểm tra sức khỏe thai phụ: Cần kiểm tra thể trạng, sức khỏe của thai phụ để có thể chắc chắn đủ điều kiện được thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả.

     Sau khi kiểm tra đủ tiêu chuẩn đình chỉ thai kỳ, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

Phương pháp phá thai an toàn không đau – TPHCM - ĐA KHOA 3 THÁNG 2

Phương pháp phá thai an toàn không đau – TPHCM

     Tùy theo độ tuổi thai nhi mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp, cụ thể:

 Phương pháp nội khoa: là phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng cho những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi giúp sẩy thai một cách tự nhiên. Các bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ sử dụng 2 loại thuốc nhằm phá thai hiệu quả.

     * Lưu ý: chị em không nên tự ý mua thuốc về sử dụng để tránh những hậu quả đáng tiếc như tình trạng thai lưu hay mất máu quá nhiều…

 Phương pháp ngoại khoa: sử dụng các thiết bị chuyên dụng đưa vào tử cung để hỗ trợ lấy thai ra ngoài. Phương pháp ngoại khoa áp dụng cho những trường hợp thai từ 8 – 18 tuần tuổi:

     ** Nạo hút thai: Chỉ định cho thai từ 8 - 12 tuần tuổi. Sử dụng thiết bị ngoại khoa để đưa vào tử cung và lấy thai ra. Phương pháp này sở hữu những ưu điểm như không gây tổn thương cổ tử cung, ít đau đớn, ít gây biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau, hồi phục nhanh...

     ** Nong gắp thai: áp dụng đối với thai từ 13 - 18 tuần tuổi. Sử dụng dụng cụ nong gắp để đưa vào tử cung và lấy thai ra ngoài. Phương pháp nong gắp thai có những ưu điểm như an toàn, hiệu quả, ít đau đớn, hồi phục nhanh, tỉ lệ thành công cao.

     Để quá trình diễn ra thủ thuật với phương pháp phá thai an toàn không đau đạt được kết quả tốt đẹp, thai phụ nên thăm khám sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Phá thai an toàn, hiệu quả, không đau tại Đa Khoa Đại Việt

     Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả tại TPHCM. Phòng khám đáp ứng được nhu cầu phá thai an toàn, hiệu quả và được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn để đình chỉ thai kỳ ngoài ý muốn.

     Phòng khám may mắn sở hữu:

Phương pháp phá thai an toàn không đau – ĐA KHOA 3 THÁNG 2

Phá thai an toàn, hiệu quả, không đau tại Đa Khoa Đại Việt

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi: phòng khám có sự đóng góp của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với bệnh nhân.

 Trang thiết bị y tế hiện đại: phòng khám trang bị hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới để mang lại hiệu quả cao trong chẩn đoán và phá thai hiệu quả, an toàn.

Phá thai ở đâu an toàn, không đau? 

Hỏi bác sĩ tại đây để có câu trả lời chính xác!

 Phương pháp phá thai an toàn không đau: bao gồm phá thai bằng thuốc, phá thai bằng nạo hút thai, phá thai bằng phương pháp nong gắp thai.

 Quy trình thăm khám: thủ tục nhanh gọn, đơn giản, không để bệnh nhân phải đợi chờ lâu.

 Chi phí phá thaichi phí hợp lý, rõ ràng, công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế TPHCM.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn