Sau khi đốt sùi mào gà nên làm gì?

  • 853 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 85 hẹn khám

Hiện nay, số lượng người mắc bệnh sùi mào gà không ngừng tăng lên và biến chứng ngày càng phức tạp hơn. Nguyên nhân chủ yếu là do người bệnh không tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ sau hỗ trợ điều trị. Vậy sau khi đốt sùi mào gà bác sĩ sẽ có những chỉ định gì để đạt kết quả tốt?

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

MỘT SỐ LƯU Ý TRÁNH TÁI LẠI BỆNH SÙI MÀO GÀ

Để đạt được kết quả hỗ trợ điều trị tốt, bệnh nhân cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ: Hỗ trợ điều trị liên tục, không ngắt quãng, tái khám để bác sĩ theo đúng lịch hẹn, nên hỏi ý kiến bác si trước khi dùng thuốc chữa các loại bệnh khác để tránh tình trạng ảnh hưởng xấu đến quá trình hỗ trợ điều trị.

- Giữ vệ sinh cá nhân

Vệ sinh thật sạch sẽ, giữ cho vùng da vừa đốt các nốt sùi được khô ráo để các loại vi khuẩn, nấm không sinh sôi, phát triển gây viêm nhiễm.

- Kiêng quan hệ tình dục

Trong quá trình hỗ trợ điều trị nên tránh quan hệ tình dục để không làm tổn thương vùng da, niêm mạc vừa đốt xong và cũng tránh gây bệnh cho bạn tình.

- Mặc quần áo thoải mái

Nên mặc quần áo có chất liệu co giãn, thoáng mát, thoải mái để tránh cọ xát vào vùng da tổn thương.

- Có chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, tinh thần thoải mái, đừng tự gây áp lực cho bản thân, không quá lo lắng, chế độ nghỉ ngơi hợp lý để phục hồi trong thời gian ngắn.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ALA - PDT

Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà như: dùng thuốc, vật lý trị liệu hay đốt điện... tuy nhiên, những phương pháp này không mang lại kết quả khả quan vì dễ tái lại. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng phương pháp ALA - PDT để hỗ trợ điều trị sùi mào gà và nhận được nhiều sự phả hồi tích cực từ phía bệnh nhân. 

Do đặc điểm của bệnh do virus gây ra nên rất dễ tái lại và hỗ trợ chữa trị lâu dài. Khi hỗ trợ chữa trị sùi mào gà bạn nên tìm hiểu rõ và hỏi ý kiến bác sĩ khi hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Tìm đến những phòng khám, bệnh viện uy tín để có hướng hỗ trợ điều trị tốt, hiệu quả.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn