Làm sao để thoát khỏi bệnh sùi mào gà?

  • 649 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 64 hẹn khám

Khi được chẩn đoán đã nhiễm sùi mào gà, hầu hết các bệnh nhân đều mang tâm trạng lo lắng, hoang mang thậm chí một số người bệnh còn không hiểu được bệnh sùi mào gà là như thế nào? Sùi mào gà có khó chữa không?

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Về vấn đề hỗ trợ điều trị sùi mào gà, các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Đại Việt giải thích như sau:

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến hiện nay, số người mắc bệnh đang tăng lên chủ yếu do các mối quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh do một loại virus có tên HPV trực tiếp gây ra, có một số đặc điểm sau:

+ Thời gian hỗ trợ chữa trị lâu: đặc trưng của bệnh do virus gây ra là dai dẳng, nên người bệnh cần kiên nhẫn khi hỗ trợ điều trị.

+ Khó chữa khỏi bệnh: do thời gian hỗ trợ chữa trị lâu làm cho bệnh nhân mất kiên nhẫn, bỏ dở việc hỗ trợ chữa trị giữa chừng thì bệnh không bao giờ hết khỏi bệnh được.

+ Dễ tái lại: khi bắt đầu và kết thúc việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà, bệnh nhân cần tuân thủ những kiêng kị bác sĩ hướng dẫn như: tránh quan hệ tình dục để bị lây nhiễm vòng , nếu không bệnh sẽ dễ quay trở lại và bạn phải điều trị lại từ ban đầu.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Chính vì  vậy, người bệnh có khỏi và việc hỗ trợ chữa trị khó hay dễ là do bệnh nhân có thực hiện đúng lời khuyên, phương pháp hỗ trợ chữa trị của bác sĩ và những điều cần tránh hay không.

Lời khuyên của bác sĩ: Nếu bạn phát hiện đã nhiễm bệnh thì hãy đến các cơ sở y  tế để được thăm khám ngay lập tức, đó là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bên cạnh đó, bạn cần tuân thủ theo lịch trình và căn dặn của bác sĩ để việc hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả tốt hơn. Sau đó bạn cần có biện pháp phòng bệnh tái lại và tăng sức đề kháng cho bản thân.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn