Tâm sự người chồng nhiễm sùi mào gà

  • 714 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 71 hẹn khám

Lập gia đình được 1 năm, tuy không phải là thời gian dài đối với nhiều cặp vợ chồng khác, nhưng đối với tôi, nó là một khoảng thời gian kinh hoàng. Tôi đã rất xấu hổ và có lỗi với vợ khi bị nhiễm sùi mào gà vì những ham muốn và thói trang hoa.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Tôi lập gia đình lúc tôi được 25 tuổi, vợ tôi kém tôi một tuổi và vừa mới tốt nghiệp đại học. Tuy còn khá trẻ nhưng tôi cũng được nhận vào phòng kinh doanh của một công ty nước ngoài.

Do tính chất công việc và tuổi trẻ bồng bột, sau nhiều lần tiệc tùng cùng đồng nghiệp thay vì về nhà với vợ, tôi lại lao theo những cuộc chơi tìm đến những nơi trăng hoa, mặc dù tình yêu tôi đối với vợ là không thay đổi. Sau một thời gian, tôi đi khám và phát hiện mình bị sùi mào gà. Lúc đầu tôi thấy dương vật nổi các hạt lấm tấm, tôi chỉ nghĩ do thời tiết nóng bức và cơ thể khó chịu nên xuất hiện như thế sẽ hết.

Nhưng không ngờ, các hạt đó phát triển nhanh hơn thành hạt lớn hơn lan lên bao quy đầu, lúc này tôi rất lo sợ, nhưng vì xấu hổ tôi không dám nói với vợ và cũng không dám đi khám. 

Sau hơn 3 tuần khi phát hiện, việc đi lại của tôi cũng khó khăn hơn, những hạt này liên kết lại thành mảng, nhìn như mào gà, khi tôi thử dùng tay ấn vào thì xuất hiện mủ vì thế  tôi rất ngại gần gũi với vợ, sợ lây cho vợ. Chưa dừng lại ở đó, các hạt này bị chảy máu do công việc của tôi đi lại khá nhiều, khiến tôi đau đớn không thể chịu nổi.

Và tôi phải bỏ qua hết sự xấu hổ để đến bệnh viện khám, khi đó bác sĩ bảo tôi bị sùi mào gà, tôi như sụp đổ, vì tôi có biết sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay, tôi lo lắng và trở về nhà. Khi về đến nhà, vợ tôi báo tin, tôi như chết đứng, “em có thai rồi,nhưng em....bị nhiễm sùi mào gà”. Có lẽ đối với mọi ông chồng, được làm cha là một điều thiêng liêng lắm, nhưng khi nghe tin này, tôi hối hận vô cùng.

Tôi tuông hai hàng nước mắt, cầu xin vợ tha lỗi cho tôi vì thói trăng hoa, quan hệ tình dục không an toàn mà tôi đã bị nhiễm bệnh và lây cho cả vợ mình trong khi cô ấy đang có thai. Vừa xấu hổ vừa cảm thấy có lỗi với sự độ lượng của vợ. Tôi cứ nghĩ vợ tôi sẽ không tha thứ cho người đàn ông không ra gì như tôi và tôi sẽ sẵn sàng ký đơn ly hôn khi vợ tôi muốn.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Điều đó lại không xảy ra, vợ tôi chỉ khóc vì bị lừa dối,nhưng cũng động viên tôi, cùng tôi đến bệnh viện khám để hỗ trợ điều trị cho khỏi bệnh vì nếu không, có thể ngoài hạnh phúc gia đình đổ vỡ mà còn làm cho tôi, vợ tôi có khả năng vô sinh và sẽ lây cho đứa trẻ sắp chào đời.

Đến nay, bé nhà tôi đã được 4 tuổi, mỗi lần nhớ lại đã từng nhiễm căn bệnh này, tôi không khỏi lạnh người và xấu hổ vô cùng, nhưng lại càng yêu vợ mình hơn. Tôi không còn những lần đến những nơi “ổ bệnh” đó nữa. Hiện giờ gia đình tôi đang rất hạnh phúc và khỏe, bệnh sùi mào gà không còn tái lại sau khi hỗ trợ điều trị bệnh tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn