Thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào tại TPHCM?

  • 2185 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 218 hẹn khám

   Chào bác sĩ! Hiện tôi đã có thai được 3 tuần, nhưng do sức khỏe yếu, điều kiện kinh tế chưa cho phép nên tôi và chồng quyết định bỏ thai. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào tại TPHCM? Và chi phí thực hiện có đắt không? Cảm ơn bác sĩ!

(Diệu Huyền, 27 tuổi – TPHCM)

►►► NHỮNG LƯU Ý KHI PHÁ THAI 3 TUẦN TUỔI

   Chị Huyền thân mến!

   Phá thai là phương pháp chấm dứt quá trình phát triển của thai nhi, nhưng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sức khỏe, thể chất của sản phụ, độ tuổi, kích thước của thai nhi…

   Nhằm cung cấp những kiến thức giúp chị em phá thai 3 tuần tuổi an toàn, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt xin có những chia sẻ như sau:

 Tuần thứ 1 thai kỳ: Ở tuần thứ nhất, thai chỉ mới được thụ tinh mà chưa phát triển thành phôi, chưa thể tiến hành phá thai được vì phôi vẫn đang trên đường di chuyển vào tử cung.

 Tuần thứ 2 thai kỳ: Phôi thai đang trong quá trình phân bào và hình thành túi phôi, tiến hành làm tổ. Việc phá thai ở giai đoạn này phải được xét nghiệm kỹ càng xem thai nằm trong hay ngoài tử cung mà có những biện pháp phù hợp.

 Tuần thứ 3 thai kỳ: Thai ở giai đoạn này đã bắt đầu hình thành và phát triển các yếu tố của thai kỳ, các tế bào đã bắt đầu hoạt động nên có thể tiến hành phá thai.

thai 3 tuần tuổi phá ở đâu - Đa Khoa 3 Tháng 2

Thai 3 tuần tuổi bắt đầu làm tổ ở tử cung.

   Nếu băn khoăn thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào tại TPHCM thì câu trả lời thích hợp nhất là dùng thuốc để tiến hành sảy thai một cách tự nhiên. Đây là phương pháp dùng dược lực để chấm dứt sự phát triển của thai, áp dụng cho thai không quá 8 tuần tuổi và chỉ thực hiện khi thai đã làm tổ ở tử cung.

   Vì thuốc phá thai bị cấm lưu hành trên thị trường nên bạn Huyền tuyệt đối không tự ý mua thuốc về dùng, hay áp dụng những phương pháp dân gian để bỏ thai. Việc tự ý bỏ thai rất nguy hiểm cho sức khỏe, khả năng làm mẹ sau này thậm chí xuất huyết nhiều gây nguy hại tính mạng.

 Chị em nên sắp xếp thời gian đến địa chỉ 1505 – 1507 – 1509 đường Đa Khoa Đại Việt, Phường 16, Quận 11, TPHCM để siêu âm, kiểm tra sức khỏe cũng như chẩn đoán tuổi thai và tư vấn phương pháp phá thai an toàn.

►►► PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI 3 TUẦN AN TOÀN

   Thai nhi dưới 3 tuần tuổi chỉ tồn tại dưới dạng phôi, nên việc phá thai cũng dễ dàng và ít tốn kém chi phí hơn.

   Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tự hào là cơ sở phá thai 3 tuần tuổi ở TPHCM an toàn, không xảy ra những biến chứng ngoài ý muốn nhờ những ưu điểm siêu việt trong ngành như:

 Được cấp phép hoạt động hợp pháp

   Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là cơ sở y tế được Bộ Y tế, Sở Y tế kiểm tra, giám định, kiểm duyệt và cấp phép hoạt động chính quy.

   Phòng khám cam kết thực hiện đúng quy định cũng như tuân thủ các quy trinh thăm khám an toàn dưới sự giám sát của pháp luật.

 Đội ngũ y bác sĩ

   Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp, chuyên môn sâu, tay nghề giỏi và thường xuyên trao dồi, tu nghiệp ở nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm, nhằm đem đến quá trình đình chỉ thai an toàn và chất lượng.

 Cơ sở vật chất hiện đại

   Cơ sở hạ tầng được xây dựng và thiết kế khang trang, tiện nghi giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái và an tâm hơn.

   Trang thiết bị y tế được nhập từ các quốc gia có nền Y học tiến bộ trên thế giới như Mỹ, Nhật, Singapore, Hàn quốc… nhằm giúp kiểm tra, xác định thai chính xác và phá thai an toàn.

 Phương pháp đình chỉ thai

   Phương pháp phá thai 3 tuần tuổi chủ yếu dùng thuốc để làm bong thai khỏi thành tử cung và kích thích co bóp, đẩy thai ra ngoài.

   Phương pháp này thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không gây hại cho tử cung và để lại di chứng nào, chi phí thực hiện thấp…

phá thai bằng thuốc - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Phá thai bằng thuốc cần thực hiện ở địa chỉ uy tín.

 Chi phí thực hiện

   Chi phí phá thai 3 tuần được phòng khám niên yết mức giá rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế, mọi chi phí đều hợp lý và tương thích với từng đối tượng.

   Phòng khám xuất trình hóa đơn rõ ràng khi thanh toán và cam kết không có bất kỳ khoảng phụ thu nào.

   Nếu chị em đã suy nghĩ kỹ càng và quyết định bỏ thai thì nên giải quyết càng sớm càng tốt, tránh để thai càng lớn thì rủi ro cao.

   Chị em hãy gọi về hotline (028) 3960 9960 hoặc trò chuyện với [Bác sĩ chuyên khoa] để được tư vấn cụ thể hơn.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn