Thời gian hỗ trợ điều trị bệnh lậu

  • 775 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 77 hẹn khám

Hỏi: Chào bác sĩ chuyên khoa cho em hỏi thời gian hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao lâu?  Em Thanh Hải (Tiền Giang), một ngày em thấy mình có biểu hiện đi tiểu rát và có mủ ở dương vật.

Em có đi khám tại phòng y tế thì biết mình mắc bệnh lậu nhưng chưa có hỗ trợ điều trị. Em có tìm hiểu thì thấy ở TPHCM có Phòng khám Đa Khoa Đại Việt có hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Nên em định hỏi thời gian hỗ trợ điều trị bệnh lậu có lâu không do em không tiện đi xa lâu, do công việc.

thoi-gian-ho-tro-dieu-tri-benh-lau
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

** THỜI GIAN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU LÀ BAO LÂU?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hải thân mếm!

Qua hỗ trợ điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt thì thời gian hỗ trợ điều trị bệnh lậu còn dựa vào bệnh nhân nặng hay nhẹ rồi mới biết được thời gian bệnh lậu ngắn hay dài.

Bệnh lậu là một bệnh dễ tái lại nên hỗ trợ điều trị bệnh lậu phải hết bệnh và kết hợp với sự kiên nhẫn của bệnh nhân mới đem lại hiệu quả cao.

thoi-gian-ho-tro-dieu-tri-benh-lau
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Căn cứ vào phương pháp thì các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Đại Việt cho biết, bệnh lậu hỗ trợ điều trị tốt là khi mới phát hiện bệnh.

Đối với bệnh lậu thì hỗ trợ điều trị càng sớm sẽ càng giúp cho hỗ trợ điều trị bệnh dễ dàng và dể tiêu diệt sạch vi khuẩn gây bệnh lậu. Nếu để lâu thì thời gian phát triển của vi khuẩn càng tăng sẽ làm gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh.

Bệnh nhân nên hỗ trợ điều trị bệnh tốt khi phát hiện mình có các triệu chứng của bệnh như tiểu buốt, rát, nóng và có biểu hiện sốt, thì nên tìm đến địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lậu để khám nhằm biết sớm mình có mắc bệnh hay không để hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn