Thời gian và chi phí phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi

 • 3941 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 394 hẹn khám

Mũi bị vẹo vách ngăn thường khiến người bệnh khó chịu, hay đau đầu, ngạt mũi, viêm xoang,… Do đó, nhiều người thường lựa chọn tiểu phẫu để thoát khỏi bệnh và mong muốn có dáng mũi đẹp hơn. Thế nhưng chi phí và thời gian phẫu thuật lại là lo lắng của không ít người.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chính xác thời gian và chi phí phẫu thuật vẹo vách ngăn cho chính trường hợp của mình.

** THỜI GIAN PHẪU THUẬT VẸO VÁCH NGĂN MŨI CÓ LÂU KHÔNG?

Vẹo vách ngăn mũi là tình trạng vách ngăn mũi bị uốn cong sang một bên (vẹo hình chữ C) hoặc 2 bên (vẹo hình chữ S). Vẹo vách ngăn có thể do sự phát triển không bình thường của xương hay do chấn thương, bẩm sinh.

thoi-gian-va-chi-phi-phau-thuat-veo-vach-ngan-mui
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Phẫu thuật vẹo vách ngăn dùng thiết bị tiên tiến từ nước ngoài, bác sĩ chuyên môn cao nên thời gian tiểu phẫu không lâu, và tùy vào trường hợp người bệnh có thể về ngay trong ngày mà không cần nằm viện, không để lại sẹo.

** CHI PHÍ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VẸO VÁCH NGĂN MŨI BAO NHIÊU TIỀN?

Theo bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Đại Việt chi phí hỗ trợ điều trị vẹo vách ngăn thường không cao nhưng người bệnh khi chưa thăm khám, chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng mũi bị lệch

Mũi nếu lệch nhiều, lệch cả 2 bên hay kèm theo triệu chứng của các bệnh khác liên quan đến mũi như viêm xoang,… chi phí sẽ cao hơn trường hợp bệnh nhẹ.

Phương pháp tiểu phẫu

Hiện nay tiểu phẫu mũi bị lệch thường có nhiều phương pháp như mổ thường và tiểu phẫu nội soi kết hợp với chỉnh hình mũi. Với từng phương pháp chi phí sẽ khác nhau.

Bạn muốn biết chính xác chi phí là bao nhiêu? Nhấp tư vấn Online bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn

Cơ sở y tế nào chất lượng và uy tín

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi tại mỗi nơi có phương pháp, thiết bị, bác sĩ khác nhau thì chi phí cũng không giống nhau. Tại địa chỉ uy tín, chất lượng thiết bị hiện đại, bác sĩ nhiều kinh nghiệm chi phí sẽ cao hơn nhưng bệnh sẽ nhanh khỏi hơn.

thoi-gian-va-chi-phi-phau-thuat-veo-vach-ngan-mui
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

** LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ

Để xác định chính xác mức chi phí chỉnh hình vẹo vách ngăn mũi và thời gian tiểu phẫu cho trường hợp của mình, người bệnh cần đến bác sĩ để được thăm khám sớm. Ngoài ra, người bệnh khi đã được chỉ định tiểu phẫu không nên để bệnh lâu nhằm tránh biến chứng ảnh hưởng sức khỏe như viêm mũi, viêm xoang, ảnh hưởng đến trí nhớ và năng suất công việc.

Phương pháp nội soi hiện đại kết hợp chỉnh hình mũi tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt do bác sĩ nhiều kinh nghiệm thực hiện, chi phí tuy cao hơn một ít nhưng phòng khám luôn đảm bảo kết quả, thời gian thực hiện và phục hồi trong thời gian ngắn, không để lại biến chứng. 

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • HOA: E MUON DI CHUA VEO VACH NGAN, NEU PHAU THUAT THI CO ANH HUONG GÌ ĐẾN SINH HOẠT VÀ CONG VIEC CUA E HK

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào em!

  Phẫu thuật vẹo vách ngăn dùng thiết bị tiên tiến từ nước ngoài, bác sĩ chuyên môn cao nên thời gian tiểu phẫu không lâu, và tùy vào trường hợp người bệnh có thể về ngay trong ngày mà không cần nằm viện, không để lại sẹo. Do đó, em hãy yên tâm thăm khám và điều trị em nhé.

  Nếu cần thêm thông tin, em có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp thắc mắc. 

  Chúc em sớm khỏe, mến chào em!