Thuốc phá thai 1 tuần tuổi an toàn ở TPHCM

  • 4591 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 459 hẹn khám

     Thời gian gần đây, phòng khám chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về thuốc phá thai 1 tuần tuổi an toàn ở TPHCM. Phá thai bằng thuốc hiện được đánh giá là một trong những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực đình chỉ thai kì.

    Để hiểu hơn về phương pháp này cũng như câu trả lời cho câu hỏi trên, cùng tham khảo thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

*** PHÁ THAI MỘT TUẦN TUỔI BẰNG THUỐC

    Trên thực tế, việc phát hiện thai 1 tuần tuổi là điều rất khó và nhiều bạn gái thường mắc sai lầm trong việc tính tuổi thai. Bởi tuổi thai phải được tính bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Nếu phát hiện có thai thì thường đã lớn hơn 1 tuần rồi.

THUỐC PHÁ THAI 1 TUẦN TUỔI AN TOÀN Ở TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Thai một tuần tuổi không thể phá bằng thuốc

 Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không?

    Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, phá thai trong quá sớm, khi chỉ được một tuần tuổi rất nguy hiểm và không mang lại hiệu quả. Bởi trong giai đoạn này, phôi thai vừa mới hình thành, chưa vào tử cung, do đó mọi biện pháp phá thai đều không thể có tác dụng.

 Điều kiện áp dụng phá thai bằng thuốc an toàn

    Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai kì sử dụng dược động lực của thuốc phá thai để làm ngưng sự phát triển của thai nhi, đồng thời kích thích co bóp tử cung để đẩy bào thai ra ngoài.

THUỐC PHÁ THAI 1 TUẦN TUỔI AN TOÀN Ở TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đối tượng được áp dụng phá thai bằng thuốc

** Lời khuyên của các bác sĩ

Việc phát hiện thai 1 tuần tuổi là khá khó, do đó, để xác định chính xác việc mang thai và có phương án can thiệp kịp thời, chị em cần cân nhắc tìm đến các địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm, để được các bác sĩ hỗ trợ nhé.

*** ĐỊA CHỈ ĐÌNH CHỈ THAI KÌ BẰNG THUỐC AN TOÀN TẠI TPHCM

     Đình chỉ thai kì dù là bằng biện pháp nào đi chăng nữa thì đều để lại những ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của thai phụ. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy, uy tín là một trong những yếu tố giúp thai phụ hạn chế bớt tỉ lệ rủi ro.

    Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được đánh giá là một trong những bệnh viện phá thai bằng thuốc an ở tphcm được đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn.

 Những yếu tố tạo nên chất lượng của Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Đến với phòng khám, thai phụ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ càng cũng như nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về mặt tinh thần từ các bác sĩ chuyên khoa.

 Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, kỹ thuật tốt cũng kỹ năng thấu hiểu tâm lý sẽ giúp chị em vượt qua những khó khăn của quá trình đình chỉ thai kì.

 Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế cung cấp các loại thuốc phá thai chất lượng, đảm bảo an toàn, phù hợp với cơ địa chỉ nữ giới Việt Nam.

THUỐC PHÁ THAI 1 TUẦN TUỔI AN TOÀN Ở TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại, giúp chị em cảm thấy thoải mái trong quá trình chờ đợi, nghỉ ngơi.

 Thủ tục thực hiện đơn giản, nhanh chóng, thông tin cá nhân được bảo mật theo yêu cầu.

 Phòng khám hỗ trợ dịch vụ [tư vấn trực tuyến] miễn phí và đặt hẹn riêng qua [cổng live chat] hoạt động 24/7.

 Mọi nhu cầu, thắc mắc cần được giúp đỡ, chị em có thể liên hệ đến số điện thoại 028 3969 7887 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng
Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn