Thuốc tăng kích thước dương vật nào tốt nhất hiện nay?

  • 1272 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 127 hẹn khám

Một số nam giới có kích thước dương vật nhỏ và ngắn nên thường mặc cảm, tự ti trước bạn tình của mình. Chính vì thế, các quý ông luôn mong muốn tìm được giải pháp nhằm cải thiện tình trạng này, đem lại sự hài lòng, thoải mái về “cậu nhỏ”. Vậy thuốc tăng kích thước dương vật nào tốt nhất hiện nay? là vấn đề được nhiều đấng mày râu quan tâm khi kích thước cậu nhỏ khiêm tốn.

Thuốc tăng kích thước dương vật nào tốt nhất hiện nay?

     Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc dùng để tăng kích thước dương vật cho nam giới như một cách nhanh chóng như: thuốc bôi, thuốc xịt,.. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rõ cơ chế hoạt động của dương vật cũng như các loại thuốc trôi nổi hiện có.

     Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, dương vật được cấu tạo bởi mô xốp, mỗi khi cương cứng là lúc có máu bơm đến. Thuốc làm to dương vật chỉ làm nó tăng lên tức thời và sẽ teo lại ngay sau đó, vì thế không có một loại thuốc nào có thể tăng kích thước “cậu nhỏ” lâu dài được.

Nam giới không nên sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật

     Nhiều trường hợp để thỏa mãn nhu cầu tình dục đã quá lạm dụng thuốc hoặc mua phải hàng kém chất lượng gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như: rối loạn cương dương, dị ứng, viêm nhiễm, liệt dương, thậm chí có thể gây hoại tử dương vật,... ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

     Chính vì thế, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Văn Kiệt khuyến cáo, để đảm bảo sự an toàn và duy trì kích thích lâu dài cho “cậu bé” của mình, nam giới nên hạn chế dùng các loại thuốc đó. Khi có nhu cầu, hãy đến với cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để được tư vấn và đưa ra phương pháp hiệu quả.

Phương pháp tăng kích thước dương vật tại Đa Khoa Văn Kiệt

     Với sự phát triển của y học hiện đại thì nhu cầu tăng kích thước dương vật ở nam giới không còn là vấn đề quá khó khăn. Quý ông sau khi đến với Đa Khoa Văn Kiệt sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng dương vật rồi mới quyết định áp dụng nội khoa hay ngoại khoa.

     Hiện nay, phòng khám đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc cho các trường hợp cần kéo dài dương vật và gắn bi dương vật. Thủ thuật này mang lại nhiều ưu điểm như;

          An toàn, ít xâm lấn và không để lại sẹo.

          Thời gian thực hiện nhanh chóng.

          Hiệu quả cao, không làm ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý khác.

     Việc tăng kích thước “cậu nhỏ” này giúp đấng mày râu tự tin, bản lĩnh và tăng cường chức năng tình dục cũng như độ khoái cảm trong quan hệ, giúp kéo dài “cuộc yêu” lâu hơn. Do đó, là được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Đến với Văn Kiệt để tăng kích thước dương vật an toàn, hiệu quả

     Đây được xem là một trong những thế mạnh mà Phòng Khám Văn Kiệt đang làm rất tốt. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại,... đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca có nhu cầu tăng kích thước dương vật.

     Đặc biệt khi đến đây, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm vì chi phí vô cùng hợp lý, tất cả đều được niêm yết, công khai theo bảng giá mà Bộ Y tế đề ra. Đồng thời, mọi thông tin cá nhân người bệnh được chúng tôi bảo mật tuyệt đối để yên tâm thực hiện.

     Nếu đang gặp vấn đề về kích thước “cậu nhỏ” của mình, nam giới có thể đến với phòng khám của chúng tôi để được hỗ trợ. Mọi thắc mắc cần được giải thích thêm, xin mời nhấp vào bảng chát bên dưới hoặc để lại số điện thoại, các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn