Hỗ trợ trị bệnh liệt dương

  • 628 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 62 hẹn khám

 Với bệnh này, phổ biến là quý ông vướng vào trường hợp “với vợ thì lạnh tanh nhưng với người ngoài thì nóng hổi, mạnh mẽ”. Có người còn đòi bác sĩ cho vài loại thuốc để cảm thấy hứng thú với vợ hơn. Hỏi ra, vẫn là những nguyên nhân “xưa như trái đất”: vợ xem trọng việc gia đình, việc xã hội hơn nên “chuyện ấy” chỉ như chất phụ gia, có cũng được, không có cũng không sao.

Công việc lấn át nhu cầu, nhu cầu ít gây nên sự thờ ơ khiến chuyện chăn gối lắm lúc gần như chỉ một chiều, kiểu “ông có cần thì cần, đây có cũng được, không có cũng không sao”. Vậy là, ông muốn thì có phần phải lụy bà. Tình dục vốn “sòng phẳng”, là nhu cầu của cả hai nên khi một bên hờ hững, bên kia cũng “tắt lửa” theo.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Sự đời oái ăm ở chỗ, nhiều chị không hờ hững mãi. Khi công việc ổn ổn, đầu óc thảnh thơi, có nhu cầu “trở về”, lại thấy chồng không còn vồ vập như xưa, thế là sinh nghi, rồi trách cứ. Cái vòng luẩn quẩn đó khiến đời sống tình dục của nhiều ông chồng cứ theo chiều hướng đi xuống.

Có người không an phận với cái sự xuống đó, bèn tìm cách ăn vụng. Nếu sự việc kéo dài, quý ông đó sẽ cụt hứng dần với vợ nhưng về sinh lý thì người đó vẫn bình thường, nên cần “bác sĩ” vợ ra tay.

“Bác sĩ” vợ có lợi thế hơn bác sĩ ở bệnh viện nhiều vì hiểu chồng hơn ai hết, nếu muốn chồng vui vẻ, thoải mái trở lại chỉ là chuyện trong lòng bàn tay. Đơn giản, chỉ cần dành một ngày riêng tư, không vướng bận con cái để nấu cho chàng bữa ăn ngon, trò chuyện, vui đùa cùng nhau.

Thêm vào đó, một bộ đồ ngủ mới lạ và một chút chủ động và tỏ ra vợ không phải người ban phát cho chồng chuyện ấy, mà là chú mèo ướt đang cần chàng chăm sóc vuốt ve. Những “liều thuốc” này chẳng tốn kém, không có tác dụng phụ nên “bác sĩ” vợ có thể dùng liên tục và không bao giờ thừa.

Nhiều trường hợp, người nam bị rối loạn cương, đặc biệt là chứng “cướp cò”, ngoài sự hỗ trợ bằng thuốc, vai trò của “bác sĩ” vợ cũng rất quan trọng. Có người vợ... vô duyên, mới bắt đầu cuộc chơi đã hỏi “được không đó?” làm cho chồng mất tự tin, “rớt” luôn.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Cũng có người vợ vừa lâm trận đã bảo “có làm thì làm cho ra hồn, không thì chỉ mệt mà mất công” khiến chồng đắng miệng, mất hứng. Lại có trường hợp anh chồng cần áp dụng biện pháp “đang tiến hành, tạm thời ngưng rồi tiếp tục để kéo dài thời gian”; nhưng thay vì kiên nhẫn giúp chồng luyện tập, vợ lại bảo “làm đại đi, mệt quá”, thế là chồng bỏ cuộc.

Nếu xác định mình cũng là “bác sĩ”, người vợ thậm chí còn phải biết lắng nghe những lời phàn nàn của “bệnh nhân”, chịu bỏ công, bỏ sức ra để “ hỗ trợ điều trị” cho “bệnh nhân”.

Trong “chuyện ấy”, làm bác sĩ vợ cũng đơn giản, chẳng cần am hiểu nhiều, chỉ cần biết lắng nghe nhu cầu của “bệnh nhân” để hỗ trợ. Khi “bệnh nhân” cần hỗ trợ cụ thể (như trường hợp xuất tinh sớm kể trên), vợ cần phải vừa làm bác sĩ, vừa làm y tá để chăm sóc, nâng đỡ “bệnh nhân” bằng cả tấm lòng.

Nhiều người bảo, tình dục quyết định phần lớn hạnh phúc. Nếu như vậy, người vợ nào cũng cần là một bác sĩ xịn trong “chuyện ấy” để giúp chồng luôn giữ phong độ.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn