Viêm bao quy đầu rào cản sức mạnh nam giới

  • 856 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 85 hẹn khám

Viêm bao quy đầu là tình trạng quy đầu của nam giới bị viêm nhiễm, xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Điều đáng nói là khi nam giới mắc những chứng bệnh ở vùng nhạy cảm hay giấu kín, cảm thấy xấu hổ. Đó là một trong những sai lầm khiến cho tình trạng bệnh chuyển biến nặng thêm.

** NAM GIỚI CẦN NHẬN BIẾT VIÊM BAO QUY ĐẦU SỚM, BẰNG CÁCH NÀO?

Viêm bao quy đầu thường có nhiều cấp độ khác nhau. Các mày râu điểm xem những biểu hiện sau:

+ Viêm bao quy đầu cấp tính: Xuất phát từ những nguyên nhân do nhiễm khuẩn. Trong thời kỳ này, vùng bao quy đầu có biểu hiện sưng tấy, nóng rát, ngứa ở quy đầu. Khi dùng tay kéo lớp da quy đầu ra, mặt trong bị viêm loét kèm chất dịch mà trắng đục, có mùi hôi khó chịu.

viem-bao-quy-dau-rao-can-suc-manh-nam-gioi
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

+ Viêm bao quy đầu do nấm Canida: Trên quy đầu xuất hiện những nốt mụn nhỏ, sưng tấy và có dịch nhầy màu trắng. Dần dần, các nốt mụn sẽ chảy mủ, dây viêm loét. Nếu dùng kính hiển vi soi sẽ nhận thấy được những bào tử dạng sợi của nấm Canida.

+ Viêm bao quy đầu do Trichomonas: Khi nhiễm Trichomonas, quy đầu nổi những mụn như ban đỏ, sau đó lây lan và có mụn nước trên đầu mụn. Kéo dài thêm thời gian, những nốt mụn có dấu hiệu viêm loét.

Khi mắc chứng bao quy đầu có thể vì một số nguyên nhân: dài/hẹp bao quy đầu, vệ sinh “cậu nhỏ” không kỹ càng, thủ dâm nhiều…

** BẠN CÓ BIẾT, VÌ SAO VIÊM BAO QUY ĐẦU LÀM GIẢM SÚT PHONG ĐỘ NAM GIỚI?

Khi mắc chứng viêm bao quy đầu, một số trường hợp cho rằng bệnh nằm ở vị trí quá nhạy cảm nên e ngại việc đi thăm khám. Hoặc nếu không xử lý cũng chẳng ảnh hưởng gì nên gạt đi vấn đề kiểm tra sức khỏe. Đó một trong những trường hợp dễ bắt gặp tại Khoa Nam khoa Phòng khám Đa Khoa Đại Việt – bởi có sự nhầm tưởng nên lúc hỗ trợ điều trị thì tình trạng bệnh đã khá nặng.

Nam giới cần hiểu được, chứng viêm bao quy đầu nếu không được phát hiện sớm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe:

+ Viêm nhiễm lây lan sang những bộ phận khác như thận, bàng quang.

+ Lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn tình, không đạt khoái cảm khi sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm…

+ Thậm chí, khi viêm nhiễm nặng không được phát hiện sớm, những khuẩn gây viêm ảnh hưởng đến tinh dịch làm giảm sút, phá hoại những tế bào trứng – gây hiếm muộn, vô sinh.

viem-bao-quy-dau-rao-can-suc-manh-nam-gioi
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

** KHUYẾN CÁO CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Tùy theo từng nguyên nhân mắc chứng viêm bao quy đầu của nam giới, các bác sĩ sẽ có hướng xử lý phù hợp. Vì thế, ngay khi phát hiện bản thân có những dấu hiệu mắc bệnh, các đấng mày râu phải gạt mọi e ngại:

+ Tìm đến Phòng khám uy tín để được thăm khám sức khỏe sớm.

+ Tuân thủ theo liệu pháp của bác sĩ để có được hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, hiện tại Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bao quy đầu, hạn chế chảy máu, không để lại vết sẹo – tự nhiên… Vì những bệnh lý về bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân gây nên viêm bao quy đầu.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn