Xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt

 • 1716 lượt xem
 • 3 câu hỏi
 • 171 hẹn khám

Xét nghiệm bệnh là biện pháp quan trọng trong việc nhận biết cũng như khi nghi ngờ mắc sùi mào gà.

Tuy nhiên, lựa chọn không đúng địa chỉ có thể dẫn đến chẩn đoán sai bệnh ảnh hưởng lớn đến quá trình điều trị thậm chí gây nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm các bộ phận xung quanh, vô sinh,… hay thậm chí ung thư.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ MIỄN PHÍ UY TÍN TẠI TP.HCM

Là địa chỉ nhiều năm hoạt động tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt – nơi mang đến kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

- Kết quả xét nghiệm

Với bác sĩ chuyên môn cao và kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến, sau khi có kết quả xét nghiệm từ máy phân tích bác sĩ sẽ kết hợp với biểu hiện lâm sàng của người bệnh cho kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh chóng.

- Thiết bị tiên tiến, hiện đại

Là yếu tố quan trọng giúp việc chẩn đoán mang lại hiệu quả, nên dụng cụ thiết bị, máy kiểm tra tại phòng khám luôn được chú trọng nhập từ nhiều nước tiên tiến.

- Bác sĩ chuyên môn cao

Gắn liền với thiết bị thì bác sĩ, kỹ thuật viên là những người có trình độ chuyên môn cao, luôn học hỏi kỹ thuật mới trong việc xét nghiệm giúp bệnh nhân sớm có kết quả và an tâm khi điều trị.

+ Bước 1

Kiểm tra lâm sàng: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra những biểu hiện bên ngoài của người bệnh như: hình dạng, đặc điểm nốt mụn, tình trạng viêm loét (nếu có); kiểm tra tiền sử bệnh,…

+ Bước 2

Thực hiện các xét nghiệm sùi mào gà: Như xét nghiệm máu, thử kháng thể trong máu, kiểm tra virus, kiểm tra tổ chức miễn dịch…

Sau đó kết hợp với kết quả kiểm tra lâm sàng bác sĩ sẽ kết luận bệnh chính xác và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

- Quy trình xét nghiệm

Với thiết bị tiên tiến quy trình xét nghiệm sùi mào gà được thực hiện đơn giản và nhanh chóng.

- Thủ tục thực hiện nhanh chóng

Nhằm giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí, thủ tục tại phòng khám luôn tối ưu trong từng bước thực hiện, hạn chế những khoảng thu, bước điều trị và mức phí không cần thiết.

- Chi phí hợp lý

Mức phí xét nghiệm tại phòng khám được niêm yết cụ thể, công khai và tư vấn rõ ràng trước khi thực hiện. Chi phí hợp lý với túi tiền và tình trạng sức khỏe của người bệnh, không thu phí thêm trong suốt quá trình xét nghiệm.

- Thông tin bảo mật

Là "bệnh khó nói" và thấu hiểu tâm lý lo ngại nên mọi thông tin bệnh nhân cung cấp đều được bác sĩ và nhân viên phòng khám bảo mật, giúp người bệnh an tâm và thoải mái khi thực hiện xét nghiệm.

>>> LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA:

Theo bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt chia sẻ: “Sùi mào gà là bệnh nguy hiểm và dễ nhầm lẫn với các bệnh ngoài da.

Do đó, khi đã nghi ngờ mình mắc sùi mào gà, người bệnh nên tư vấn với bác sĩ qua số (028) 3960 9960 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám Đa Khoa Đại Việt làm các xét nghiệm để sớm biết cụ thể tình trạng bệnh của mình.

Ngoài ra, xét nghiệm và điều trị sùi mào gà cần kết hợp với bạn tình để mang lại hiệu quả và hạn chế bệnh tái phát."

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 3 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Tú Anh: Tuj vua djeu trj o day, cac bac sj o day rat gioj laj chu dao vs benh nhan. Tui rat haj long, cam on cac bs

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 để khám và điều trị bệnh. Phòng khám chúng tôi hoạt động trên tiêu chí "Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp", đội ngũ y bác sĩ và toàn thể nhân viên phòng khám đã và đang cố gắng nỗ lực hết mình nhằm mang lại hiệu quả khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

  Chúc bạn có nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Mến chào bạn!

 • Ngô Bảo Anh: Tôi đang nghi ngờ mình mắc bệnh sùi mào gà nhưng chưa có thời gian đi xét nghiệm. Phòng khám mình có khám bệnh ngoài giờ và cho đặt hẹn Online không?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, xét nghiệm - điều trị bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh xã hôi tại Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 làm việc từ 8h - 20h tất cả các ngày kể cả ngày lễ tết. Nếu bạn ở xa hoặc không thể khám trong giờ hành chính, bạn có thể đăng ký thời gian khám - xét nghiệm tại >>tư vấn trực tuyến << hoặc qua số điện thoại (08) 3960 9999 bác sĩ sẽ tư vấn và đặt lịch hẹn giúp bạn.

  Ngoài ra, từ ngày 07/9 – 30/9/2016, Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 diễn ra chương trình “Tầm soát bệnh xã hội”, miễn phí tư vấn - kiểm tra - xét nghiệm bệnh xã hôi, không giới hạn đối tượng cũng như độ tuổi đăng ký. Vì thế, nếu đã nghi ngờ mắc bệnh bạn nên tranh thủ thời gian đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp.

  Chúc bạn sức khỏe!

   

 • Thùy Lam: Vùng kín của tôi thường xuyên xuất hiện mụn lạ, mụn mọc rất nhiều có chỗ kết thành đám. Tôi muốn đi xét nghiệm nhưng không biết có mất nhiều thời gian và chi phí là bao nhiêu

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, với thiết bị tiên tiến quy trình xét nghiệm sùi mào gà tại phòng khám được thực hiện khá đơn giản và cho kết quả nhanh chóng trong ngày. Về mức phí, rất khó để chúng tôi có thể đưa ra mức phí cụ thể vì chỉ sau khi kiểm tra lâm sàng và dựa vào tình trạng sức khỏe của người bệnh bác sĩ mới chỉ định các bước xét nghiệm cần thiết. Vì thế tốt hơn bạn nên nhấp >> Tư vấn trực tuyến << chia sẻ tình trạng bệnh với bác sĩ, sau đó sớm đến phòng khám kiểm tra và thực hiện xét nghiệm.

  Ngoài ra, từ ngày 07/9 – 30/9/2016, Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 có ra chương trình “Tầm soát bệnh xã hội”, miễn phí tư vấn - kiểm tra - xét nghiệm bệnh xã hôi, không giới hạn đối tượng cũng như độ tuổi đăng ký. Vì thế, bạn nên tranh thủ thời gian đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp.

  Chúc bạn sức khỏe!